240.000₫ 285.000₫

Tuần hoàn não Doppel herz Ginkgo biloba

Mã sản phẩm: NAVA7 |

Tuần hoàn não Doppel herz Ginkgo biloba 

Trí nhớ kém do áp lực công việc và cuộc sống. Hay căng thẳng, mất tập trung ở người lớn ngày càng phổ biến. Bổ não - Tuần hoàn não GINGO BILOBA DOPPEL HERZ giúp cải thiện các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, tăng cường tập trung và trí nhớ.

🇩🇪Xuất xứ: Đức 🇩🇪

🌿Được chiết xuất từ cây (lá) bạch quả thiên nhiên.

🌿Giúp điều hoà và tăng lượng tuần hoàn máu não, giúp máu lưu thông lên não và tứ chi một cách đều đặn nhằm cung cấp máu và oxi cho cơ thể.

🌿Giảm các triệu chứng đau đầu, chóng mặt

🌿Tăng khả năng tập trung, tăng cường trí nhớ

🌿Chữa chứng kém trí nhớ, hay cáu gắt ở người có tuổi, hay ngủ gà ngủ gật, rối loạn hành vi

Ngăn cản sự phát triển nhồi máu não, tai biến mạch máu não

Chú ý: Không dùng chung với thuốc động kinh. Không dùng cho người có rối loạn đông máu và phụ nữ có thai.

Hộp 40 viên. Mỗi ngày 1 viên, uống sau ăn

Trung niên là độ tuổi dễ mắc bệnh thiếu máu não hay tai biến mạch máu não, bởi bước vào giai đoạn này cơ thể có nhiều thay đổi về sức khỏe cũng như tinh thần. Chính vì vậy, việc tăng cường sử dụng dược phẩm nhằm hổ trợ sức khỏe cũng như phòng tránh bệnh tai biến mạch máu não là điều cần thiết và quan trọng. Tại sao bạn không thử thuốc Ginkgo biloba – một dược phẩm được cho là thần dược của bộ não.

Thuốc ginkgo biloba có tác dụng ra sao?
Sản phẩm có chứa thành phần chính là ginkgo biloba được chiết xuất từ cây bạch quả thiên nhiên có tác dụng bổ não được khoa học nghiên cứu, chứng minh và ứng dụng hiểu quả ưu việt

– Tác dụng của thuốc Ginkgo biloba giúp điều hòa và tăng lưu lượng tuần hoàn máu não, giúp máu lưu thông lên não và tứ chi một cách đều đặn nhằm cung cấp máu và oxy cho não và cơ thể.
Sản phẩm giúp làm tăng khả năng tập trung, tăng cường trí nhớ, cải thiện tình trạng lú lẫn, mệt mỏi, trầm cảm, lo âu ở những người lớn tuổi hay học sinh, sinh viên, người lao động trí óc thường xuyên.
– Ngoài ra tác dụng của ginkgo biloba là chữa chứng kém trí nhớ, hay gắt bẳn của người có tuổi, hay ngủ gà ngủ gật, rối loạn hành vi do tác dụng của vi tuần hoàn.
– Đặc biệt tác dụng của thuốc ginkgo biloba giúp chống lại bệnh thiếu máu cục bộ, giúp ngăn cản sự phát triển nhồi máu não, tai biến mạch máu não, các căn bệnh nguy hiểm có thể dẫn đến bại não.
Bên cạnh đó thuốc ginkgo biloba có tác dụng điều trị phù não, chấn thương não, các chứng như ù tai, chóng mặt, rối loạn tiền đình, tổn thương võng mạc do nguyên nhân thiếu máu hay tai biến mạch máu não gây ra.

Để biết về cách mua hàng, vận chuyển và thanh toán ấn vào từng lựa chọn sau khi nhấn vào nút "Hướng dẫn" ở đầu trang.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN