450.000₫

Amakông - Khăm phết Lào

Mã sản phẩm: HALE123 | Thương hiệu: Amakông-ĐăkLăk
Chọn SP
Loại
Quý khách có thể mua hàng tại chính trang này hoặc tại SHOPEE
1.  Amakông - Khăm phết Lào thang nhỏ 700gr: ĐB-250
2.  Amakông - Khăm phết Lào thang lớn 960gr: ĐB-LA-500
 
 - Amakông là loại thuốc dược quý hiếm ở núi rừng Tây Nguyên theo công thức gia truyền Amakông và nay  Cụ Amakông đã giao quyền thừa kế bài thuốc gia truyền độc đáo lại cho con trai thứ 11 là ông Khăm Phết Lào. Bài thuốc gia truyền Ama kông bào chế theo 3 dạng: Trà hòa tan, viên nang Tơm Trơng, rượu bổ Amakông và sắc uống với ai không dùng được rượu. Theo công trình nghiên cứu của trường Đại học Y Huế:
      - Bài thuốc gia truyền quý hiếm này có tác dụng bồi bổ cơ thể - bổ thận tráng dương, ích khí, chữa đau lưng nhức mỏi - chữa đau các cơ và khớp – chữa được bệnh gout - ổn định tim mạch giảm cao huyết áp...           
     - Một trong 5 vị thuốc làm nên bài thuốc Amakông lừng danh là cây Tơm Trơng Atao Nenso. Thành phần hóa học dịch chiết Tom Trơng Atao Nenso gồm: Alcoloid (dạng Base) . Phytosterol, Flavonoid, Saponin, Tanin, Acid Amin hữu cơ, Acid Uronic.
            +  Hàm lượng Alcaloid % = 0,1016± 0,0232%
           +   Hàm lượng Phytosterol = 0,5947± 0,0028%
          +   Hàm lượng các nguyên tố đa lượng và vi lượng như sau: Kali=345, 20mg/kg; Ca=3510,30mg/kg; Al=2577,20mg/kg; Mg=1079,90mg/kg; Fe=438,53mg/kg; Mn=281,10mg/kg; Zn = 38,24mg/kg; Pb=11,41mg/kg; Cu=8,83mg/kg;Mo=5,81mg/kg;Ni=3,73mg/kg;Se=2,54mg/kg; Li=1,90mg/kg; Co=0,25mg/kg.
     -  Hàm lượng Phytosterol trong Tơm Trơng Atao Nenso có tỉ lệ % cao, làm cho vị thuốc này có dụng
          + Điều hòa Lipid, máu, giảm Cholesterol máu , dẫn tới giảm nguy cơ các bệnh tim mạch, chống được xơ vữa động mạch, phòng ngừa tăng sinh tế bào cơ trơn mạch máu, đóng vai trò trong tiến triển xơ vữa động mạch.
          + Có thể kìm hãm sự phát triển tế bào ung thư (LNCaP và HT-29). Ảnh hưởng đến sự phát triển của tế bào ung thư tiền liệt tuyến, ung thư phổi, ung thư vú, giảm nguy cơ ung thư màng trong dạ con và với liều cao hơn 521mg/ngày giảm nguy cơ ung thư buồng trứng. Giảm nguy cơ ung thư ruột kết và trực tràng. 
        + Có khả năng làm tăng sinh bạch huyết bào, phòng ngừa lao phổi, ngăn ngừa virus, giảm đáp ứng miễn dịch nguy hiểm như HIV, chống Stress gây ra kiềm chế đáp ứng miễn dịch khớp mãn tính tăng dần và viêm mũi, viêm xoang dị ứng.
        + Có tính kháng viêm, chống được Oxy hóa, đó cũng là cơ chế có lợi cho xơ vữa động mạch và tình trạng ung thư.  
     - Hàm lượng cao của Phytosterol và hàm lượng cao của 15 nguyên tố đa lượng và vi lượng, trong đó đáng chú ý là Mg, Zn, Co, Se, Mo, Li-Magnesi đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động của một số Enzym đường phân. Kẽm là vi lượng cần thiết cho khẩu phần thức ăn…trong các nguyên tố đa lượng, Kali có hàm lượng cao nhất lên tới 3845,20mg/kg. Chính vì thế Ama kông rất hiệu quả trong việc sản sinh ra  nhiều Testosterol giúp đấng mày râu cải thiện khả năng yêu đương;
     - Calci nguyên tố cao thứ hai sau Kali (3510,30mg/kg) có nhiều chức năng sinh lý quan trọng, ngoài tham gia cấu tạo xương, sụn, răng Calci còn là chất thông tin nội bào hoạt hóa một số Enzym. Với hàm lượng khá cao nếu phần lớn Calci dưới dạng hợp chất hữu cơ thì đây là loại dược liệu quý đặc biệt cho người già và những người có nhu cầu Calci cao như trẻ em đang thời kì phát triển chiều cao và phụ nữ cho con bú. Cobalt là một trong những thành phần cấu tạo của B12 – Lithi được xem như thuốc cân bằng tâm lý bởi vì tác dụng đàu tiên của nó là điều trị được bệnh tâm tính bất thường và những bệnh nhân rối loạn tâm thần.
     - Magnesi cũng có hàm lượng khá cao trong cây Tơm Trơng Atao Nenso 1709,90mg/kg rất cần cho nhiều quá trình chuyển hóa trong cơ thể vv...
 Cách dùng:  Amakong hiện được đóng gói theo 2 loại thang lớn và thang nhỏ:
1. Thang nhỏ (700gr) có  thành phần là Tơm trơng atao anenso: 220gr, Tơm trơng dong Rueh 200gr. Tơm trơng Sre 100gr. Nạm Dja Hùa: 140gr. Săm ng'leng: 40gr .
2. Thang nhỏ (960gr) có  thành phần là Tơm trơng atao anenso: 240gr, Tơm trơng dong Rueh 20gr. Tơm trơng Sre 400gr. Nạm Dja Hùa: 240gr. Săm ng'leng: 60gr .
- Khi ngâm rượu: 1 thang to hoặc nhỏ đều ngâm với 12 lít rượu  35 độ, thời gian ngâm tối thiểu 1 tuần (7 ngày), càng ngâm lâu càng tốt. Với liều dùng: mỗi ngày 3 ly nhỏ (sáng, trưa, chiều tối )
- Khi sắc thuốc uống: Một thang to hoặc nhỏ chia 4 lần, mỗi lần gồm 1/4 thang đó với 3 lít nước, sắc còn 1 lít thì dùng uống trong ngày.
Ghi chú: Azmart.vn không phải là đơn vị sản xuất loại thảo dược này mà là nhà bán lẻ với một cam kết bán hàng chính hiệu (do chính người được thừa kế công thức thang thuốc duy nhất là ông Khăm Phết Lào sản xuất).
 
Để biết về cách mua hàng, vận chuyển và thanh toán ấn vào từng lựa chọn sau khi nhấn vào nút "Hướng dẫn" ở đầu trang.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN