11.000₫

Bánh quy hạt Cosy

Mã sản phẩm: Bano284 | Thương hiệu: Kinh đô
Chọn SP

1. Bánh quy bơ và hạt điều mang đến sự thơm ngon, béo ngậy,  dinh dưỡng, an toàn, khi ăn không bị ngán. Bánh quy Cosy chất lượng, giòn rụm trong từng miếng bánh và mang đến cảm giác thích thú khi ăn.

Thành phần: Bột mì, đường, dầu thực vật, hạt điều, sữa bột nguyên chất, chất tạo xốp, chất chống đông vón, chất nhũ hóa, muối bơ, hương liệu tổng hợp.

2. Bánh quy hạt socola và yến mạch tạo nên sự ngon miệng, nhất là những bạn yêu thích bánh quy socola thì yến mạch là sự kết hợp mới mẻ nhưng rất ngon miệng, nhân thơm béo tăng kích thích vị giác.

Thành phần: Bột mì, hạt socola (đường, chất béo và dầu thực vật hydro hoá (dầu hạt mỡ, dầu hạt cọ, dầu nhân cọ), bột cacao, cacao khối, hương tự nhiên và tổng hợp (vani), dextroza, chất nhũ hoá , đường, dầu thực vật không hydro hoá (dầu cọ), tinh bột khoai mì, bột cacao (1.5%), chất tạo xốp, muối, hương tổng hợp (socola, vani).

3. Bánh quy Bơ hạt dưa và mè giòn rụm, thơm ngon và chứa nhiều dưỡng chất cho cơ thể, tiện lợi, kích thích vị giác với mè và bơ tạo nên sự ngon miệng khi ăn. 

Thành phần: Bột mì, đường, shortening (dầu cọ), bơ sữa, hạt dưa, mè, trứng, muối, chất tạo nổi

4. bánh quy Bơ và hạt socola  giòn rụm, thơm ngon và chứa nhiều dưỡng chất cho cơ thể. tiện lợi, kích thích vị giác với bơ tạo nên sự ngon miệng khi ăn. 

Thành phần: Bột mì, đường, shortening (dầu cọ), bơ sữa, chocolate chip, dầu thực vật, trứng, mạch nha, muối, chất tạo nổi, màu tự nhiên

Được sản xuất bởi: Công ty cổ phần Kinh đô Mondelez Kinh đô  Việt Nam

 

 

Để biết về cách mua hàng, vận chuyển và thanh toán ấn vào từng lựa chọn sau khi nhấn vào nút "Hướng dẫn" ở đầu trang.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN