45.000₫ 0₫

Chai thả bồn cầu hàn quốc natural book 180gr lavender, cinnamon,Jasmine,Lemon,hương hoa

Mã sản phẩm: HMPNK1 | Thương hiệu: south korea
Chọn SP

1. Chai thả bồn cầu natural 180gr lavender;

2. Chai thả bồn cầu natural 180g Cinnamon;

3. Chai thả bồn cầu natural 180g Jasmine;

4. Chai thả bồn cầu natural 180g Lemon.

5. Chai thả bồn cầu 180g hương hoa.

🌞 CHAI THẢ VỆ SINH BỒN CẦU KOREA

     👫  Sử dụng chai thả bồn cầu Hàn Quốc(hay còn gọi là cốc thả bồn cầu hoặc bình thả két nước) là giải pháp vô cùng hữu hiệu đỡ cho bạn rất nhiều thời gian, bồn cầu cũng như toilet nhà bạn sẽ luôn sạch sẽ và thơm mát chẳng kém gì các khách sạn sang trọng. Một chai có trọng lượng 400g, trọng lượng chất tẩy nặng 180g có thể dùng được ít nhất 40 ngày tương đương với 2500 lần xả nước. Nhưng thực tế sử dụng cho thấy đối với mức dùng trung bình của một hộ gia đình 4 người thì thời gian sử dụng hết 1 chai cũng rơi vào khoảng 3-4 tháng.

     👫 Đặc điểm của chai thả bồn cầu Hàn Quốc này là chất tẩy dạng sáp, hòa tan trong nước và phân hủy nhanh vì thành phần chính chưa chất phốt pho không gây tắc nghẽn. Sản phẩm có công thức sinh học tiên tiến được đặc chế không gây hại cho các loại khuẩn có lợi cho toilet và cho con người. Sản phẩm không những có tác dụng KHỬ MÙI HÔI và DIỆT TẬN GỐC CÁC VI KHUẨN CÓ HẠI, hạn chế sự sinh trưởng của vi trùng gây hại, mà còn thay vì 1-2 ngày bạn phải cọ rửa bồn cầu 1 lần thì với sản phẩm này chỉ 1-2 TUẦN BẠN MỚI PHẢI CỌ RỬA BỒN CẦU 1 LẦN. Như vậy đã đỡ mất thời gian và công sức của bạn khá nhiều phải không nào. Hơn nữa, sản phẩm còn giúp duy trì sự sáng bóng của gốm (men) bồn cầu.

     🔥Hướng dẫn sử dụng chai thả vệ sinh bồn cầu Hàn Quốc:

     🎋 Mở nắp chai, bóc lớp tráng bạc và miếng bìa màu vàng (nếu có)

     🎋 Đậy nắp lại và điều chỉnh độ màu sắc của nước với núm xoay thông minh.

     🎋 Mở nắp bồn chứa nước, xả hết nước trong bồn.

     🎋 Đợi lượng nước trong bồn rút hết, thả nguyên cả chai vào góc bồn nước ở vị trí xa van xả. Sau khoảng 10 phút, nước trong bồn sẽ chuyển sang màu xanh nước biển.

     🔥TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

      🎋 Khử mùi hôi và diệt tận gốc các vi khuẩn có hại giúp bồn cầu nhà bạn sẽ luôn sạch sẽ, thơm mát và có màu xanh dễ chịu mà không cần phải cọ rửa

     . 🎋 Sản phẩm có mùi thơm hương hoa quả dịu nhẹ.

      🎋 Một chai có trọng lượng 400g, trọng lượng chất tẩy nặng 180g có thể dùng được ít nhất 40 ngày tương đương với 2500 lần xả nước.

Ghi chú: Mẫu mã bao bì có thể thay đổi tùy thuộc vào nhà sản xuất

Để biết về cách mua hàng, vận chuyển và thanh toán ấn vào từng lựa chọn sau khi nhấn vào nút "Hướng dẫn" ở đầu trang.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN