16.000₫ 0₫

Dầu gội dove, Dầu xả dove dây 6gx10gói; Phục hồi hư tổn, Dưỡng tóc bồng bềnh, Ngăn rụng tóc

Mã sản phẩm: HMP453 | Thương hiệu: Unilever - Việt Nam
Chọn SP

1. Dầu xả phục hồi hư tổn Dove dây 6gr x 10 gói

     Sẽ phục hồi mái tóc hư tổn của bạn trở nên chắc và khỏe. Bên cạnh đó, các dưỡng chất sẽ nuôi dưỡng trả lại cho bạn mái tóc óng ả và mềm mượt. Sản phẩm thích hợp cho tóc rối và tóc hư tổn.

     Keratin giúp phục hồi tóc hư tổn phục từ sâu bên trong cho mái tóc thật sự chắc khỏe từ gốc tới ngọn

     Các thành phần giàu dưỡng chất sẽ nuôi dưỡng và phục hồi độ ẩm giúp cho mái tóc bạn thêm mượt và mềm.

     Dành cho tóc bị khô rối và bị hư tổn.

2. Dầu gội phục hồi hư tổn Dove dây 6gr x 10gói

      Dầu Gội Dove Phục Hồi Hư Tổn là sản phẩm chuyên dành cho tóc bị hư tổn nặng như xơ rối, khó vào nếp, yếu và dễ gãy rụng do thường xuyên thay đổi kiểu tóc và các tác nhân môi trường gây ra.

     Với công nghệ tác động kép: Micro Moisture Serum bao bọc lớp biểu bì tóc bên ngoài, hệ tái cấu trúc Fiber ActivesTM phục hồi tóc hư tổn từ sâu bên trong cho mái tóc thật sự chắc khỏe từ trong ra ngoài, giảm chẻ ngọn 95%.Ngoài ra, sản phẩm còn cung cấp các dưỡng chất bảo vệ tóc khỏi môi trường khắc nghiệt bên ngoài cho bạn một mái tóc luôn óng mượt và mềm mại, không sợ hư tổn.Thiết kế chai lớn có cần đẩy giúp lấy dầu gội dễ dàng và tiện lợi. 

3. Dầu gội dưỡng tóc bồng bềnh Dove  dây 6gr x 10gói

      Dưỡng tóc bồng bềnh dành cho tóc mỏng xẹp

     Với công nghệ Oxyfusion độc đáo, bao gồm các thành phần dưỡng tóc chứa Oxy. Công thức không bết dính giúp phục hồi độ mềm mượt của mái tóc, đồng thời giúp tóc bồng bềnh hơn 95%.

     Nhẹ nhàng làm sạch và nuôi dưỡng tóc mỗi ngày.

4. Dầu gội ngăn rụng tóc Dove  dây 6gr x 10gói

     Sản phẩm với 2 tác dụng, vừa giúp mang đến kết quả tức thời, đồng thời nuôi dưỡng tóc lâu dài,cho mái tóc ngày một chắc khỏe.

     Dầu gội Dove ngăn rụng tóc mới với trichazole Actives-các thành phần chính để nuôi dưỡng chân tóc và giữ tóc chắc khở. Đồng thời phục hồi tức thì các lớp biểu bì, và làm tóc chắc khỏe để ngăn rụng tóc.

5. Dầu xả  dưỡng tóc bồng bềnh dove dây 6gr x 10gói

    Kem Xả Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh là kem xả với thành phần giàu dưỡng chất, vitamin và protein kết hợp công nghệ cải tiến với tác động kép sẽ giúp tóc bạn phục hồi và cân bằng độ ẩm, cho bạn mái tóc mềm và bóng mượt với hương thơm dịu nhẹ, quyến rũ. Kem xả sẽ nuôi dưỡng và phục hồi độ mềm mượt của tóc bạn mà không làm xẹp tóc. Đặc điểm sản phẩm:

     Là sản phẩm kem xả, hỗ trợ phục hồi mái tóc khô xơ và hư tổn, đồng thời cũng giúp dưỡng cho mái tóc của bạn trở nên dày và bồng bềnh hơn.

     Với công nghệ Oxyfusion độc đáo, bao gồm các thành phần dưỡng tóc chứa oxy cùng công thức không bết dính giúp phục hồi độ mềm mượt của mái tóc, đồng thời giúp tóc bồng bềnh hơn đến 95%.

     Kem xả nuôi dưỡng và phục hồi độ mềm mượt của tóc mà không làm xẹp tóc.

     Là sản phẩm dành cho tóc ít và yếu. 

Ghi chú: Mẫu mã bao bì có thể thay đổi tùy thuộc nhà sản xuất.

Để biết về cách mua hàng, vận chuyển và thanh toán ấn vào từng lựa chọn sau khi nhấn vào nút "Hướng dẫn" ở đầu trang.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN