95.000₫

Dưỡng thể nữ trắng da, dưỡng ẩm Nivea chai (200-:-250)ml

Mã sản phẩm: NIVE63 | Thương hiệu: Nivea
Chọn SP
Loại
1. Sữa dưỡng thể  nữ phục hồi chống nắng Nivea  extra white repair & project chai 200ml 4005900181718
2. Sữa dưỡng thể  nữ sáng tức thì  Nivea  extra white instant aura chai 200ml
3. Sữa dưỡng thể  nữ  trắng da ban đêm Nivea  extra white night nourish chai 250ml 4005808355648
4. Sữa dưỡng thể  nữ  trắng da ban ngày  Nivea  extra white radiant & smooth  chai 250ml 
5. Sữa dưỡng thể dưỡng ẩm Nivea intensive moisture Body milk chai 250ml
6. Sữa dưỡng thể  dưỡng trắng hương hoa hồng Nivea  white oil in  Lotion  rose and argan oil   chai 200ml 4005900437280
7. Sữa dưỡng thể  dưỡng trắng hương hoa anh đào Nivea  white  Lotion dewy sakura  chai 200ml 4005900683311
8. Sữa dưỡng thể  dưỡng trắng hương hoa anh đào Nivea oil in lotion cherry blossom & jojoba oil  chai 200ml 4005900437242
Về sản phẩm
1.  phục hồi chống nắng: Nuôi dưỡng và phục hồi các vấn đề của da do ánh nắng và sức nóng mặt trời ban ngày gây ra. Cho làn da bạn dần trở nên sáng mịn rạng rỡ. Cân bằng độ ẩm, nuôi dưỡng cho làn da khỏe mạnh, mịn màng và cải thiện màu da đáng kể.
2. Sáng tức thì: Chứa chất phản quang làm da trông sáng và đều màu hơn. SPF30 PA++ tăng cường bảo vệ da khỏi tác hại của tia UVA/UVB. Được bổ sung Collagen và hợp chất Q10 giúp hỗ trợ da khôi phục độ đàn hồi và săn chắc hơn (Collagen & hợp chất Q10 là những hợp chất tự nhiên mà cơ thể tự tổng hợp nhưng có thể bị giảm dần do thời gian và các tác động khác). Dẫn xuất của Vitamin C tinh khiết đến 95% giúp dưỡng sáng da.
3. Trắng da ban đêm:  Nuôi dưỡng và hỗ trợ phục hồi các vấn đề của da do ánh nắng và sức nóng mặt trời ban ngày gây ra. Cho làn da bạn dần trở nên trắng mịn rạng rỡ. Cân bằng độ ẩm, nuôi dưỡng cho làn da khỏe mạnh, mịn màng và cải thiện màu da đáng kể
4. Trắng da ban ngày: Cho bạn làn da sáng và đều màu ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Hơn nữa, công thức dịu nhẹ của sữa dưỡng sẽ không gây ra nhờn rít, dễ thẩm thấu vào da để nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, nhờ đó da bạn có thể khôi phục độ đàn hồi và săn chắc hơn. Nuôi dưỡng và phục hồi các vấn đề của da do ánh nắng và sức nóng mặt trời ban ngày gây ra. Cho làn da bạn dần trở nên sáng mịn rạng rỡ. Cân bằng độ ẩm, nuôi dưỡng cho làn da khỏe mạnh, mịn màng và cải thiện màu da đáng kể.
5.  Dưỡng ẩm: Tăng cường tinh dầu nho, dầu trái bơ và Vitamin E, dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da khô, hư tổn, cho làn da cơ thể mềm mượt như nước và làm giảm 10 dâu hiệu của da khô. Không chỉ bảo vệ lớp màng mỏng bên ngoài mà còn giữ ẩm từ sâu bên trong để có thể duy trì độ ẩm cho da đến 24 giờ. Công thức mới với kết cấu dịu nhẹ, cho cảm giác hấp thu nhanh, không nhờn dính.
6. Dưỡng trắng hương hoa hồng (rose): Công thức độc đáo là sự hòa quyện giữa chiết xuất rễ cây cam thảo là chất giúp dưỡng trắng da & tinh dầu jojoba – giúp thấm sâu, phục hồi và tăng cường độ ẩm cho da đến 48 giờ. Dưỡng da sáng mượt tức thì. Phủ lên da lớp hương hoa hồng nồng nàn. Mang đến cho bạn cảm giác đầy quyến rũ.
7. Dưỡng trắng hương hoa anh đào(sakura): Công thức độc đáo là sự hòa quyện giữa chiết xuất rễ cây cam thảo là chất giúp dưỡng trắng da & tinh dầu jojoba  giúp thấm sâu, phục hồi và tăng cường độ ẩm cho da đến 48 giờ. Dưỡng da sáng mượt tức thì.Phủ lên da lớp hương hoa anh đào ngọt ngào, tươi mát. Mang đến cho bạn cảm giác nâng niu, thư giãn.
Xuất xứ: Thái Lan (Theo lixăng của Beiersdorf AG. Germany (CHLB Đức))
Ghi chú: mẫu mã bao bì có thể thay đổi tùy thuộc nhà sản xuất
 
 
Để biết về cách mua hàng, vận chuyển và thanh toán ấn vào từng lựa chọn sau khi nhấn vào nút "Hướng dẫn" ở đầu trang.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN