55.000₫

Kem đánh răng ychie hàn quốc chống ê buốt, chống ố mầu, hoa cúc, thảo mộc tuýp 120gr

Mã sản phẩm: HALE166 | Thương hiệu: YCHIE-Hàn quốc
Chọn Sp
Loại

1. Kem đánh răng ychie hàn quốc chống ê buốt tuýp 120gr 8801046286685

2. Kem đánh răng ychie hàn quốc chống ô mầu tuýp 120gr 8801046286661

3. Kem đánh răng ychie hàn quốc trà hoa cúc  tuýp 120gr 8801046286647

4. Kem đánh răng ychie hàn quốc thảo mộc, hồng trà, hạt lựu tuýp 120gr 8801046286678

a. Kem đánh răng Chống ê buốt YCHIE : hàm chứa nhiều thành phần đặc trị chống ê buốt cho răng nhạy cảm, được các nha sỹ sử dụng. Kali nitrat trong thành phần kem đánh răng sẽ hấp thụ qua men răng và tác động lên các mô dây thần kinh làm giảm các triệu chứng ê buốt.

b.Kem đánh răng chống ố mầu: Khả năng làm sạch tuyệt vời với công thức RDA có trong kem đánh răng YCHIE Functional plus. Sản phẩm sử dụng tuyệt vời cho những người:– Muốn kiểm soát tốt mảng bám và cao răng – Có hàm răng ố màu – Hơi thở có mùi hôi khó chịu – Thích uống cafe, trà và hút thuốc. Công thức đặc biệt có trong sản phẩm : RDA120RDA 120 là công thức đặc biệt liên quan đến việc bào mòn các mảng bám, làm sạch răng so với tiêu chuẩn làm sạch răng của kem đánh răng với RDA100. RDA120 có tác dụng rất tốt cho việc làm sạch cao răng, mang đến hơi thở thơm mát và làm sạch răng hiệu quả, giúp răng luôn trắng sáng.

c. Kem đánh răng YCHIE Trà xanh hoa cúc:  được chiết xuất từ tinh chất Trà xanh tự nhiên, trà cam thảo, trà ngô, hoa cúc,..có tác dụng thanh nhiệt ngăn ngừa viêm và bảo vệ nướu một cách tự nhiên – mang đến cho Bạn hàm răng chắc khỏe.  Sản phẩm được chiết xuật dạng Gel, mùi thơm tự nhiên của trà xanh cho Bạn cảm giác thích thú, tươi mới như đang hòa mình giữa chốn thiên nhiên của rừng Trà xanh.

d. Kem đánh răng YCHIE  thảo mộc Hồng trà hạt lựu hàm chứa các thành phần từ thiên nhiên như tinh chất trái thạch lựu, tinh chất trái nho mộc lan và hồng trà thiên nhiên. Được chiết xuất dạng Gel, tinh chất trái thạch lựu có tác dụng làm tươi mới và thơm mát cho hơi thở đồng thời giúp nướu khỏe mạnh hồng hào tự nhiên. Vitamin E trong tinh chất hồng trà giúp thúc đẩy tuần hoàn máu trong nướu, ngăn ngừa các bệnh về nướu.

Xuất xứ: Hàn quốc

Chú ý: Mẫu mã bao bì có thể thay đổi tùy thuộc vào nhà sản xuất

Để biết về cách mua hàng, vận chuyển và thanh toán ấn vào từng lựa chọn sau khi nhấn vào nút "Hướng dẫn" ở đầu trang.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN