270.000₫

Kem ủ tóc nuôi dưỡng sâu Dubai Vatika 500g

Mã sản phẩm: HMPNK80 | Thương hiệu: Vatika-Dubai

Vatika Natural Hot Oil Treatment Intensive Nourishment 500g

     Công thức giàu dinh dưỡng cho tóc với chiết xuất từ trứng, mật ong, thầu dầu và hoa bí ngô lý tưởng cho tóc bị hư tổn cùng với sự kết hợp đặc biệt của các thành phần điều trị chuyên sâu cho mái tóc của bạn.

  • Sản phẩm được chiết xuất từ các loại thực vật thiên nhiên có như trứng ,mật ong, dầu dừa,… giúp phục hồi độ ẩm, ngăn ngừa sự hư tổn từ bên trong tóc và da đầu, cho bạn mái tóc chắc khỏe và bóng mượt.
  • Khả năng bảo vệ màu nhuộm của tóc ở mức độ cao nhất của loại kem hấp tóc này khi chúng được có bộ lọc tia UVA/UVB để không làm “bay” đi cái màu tóc yêu thích mà bạn đã kỳ công ngồi nhu
  • Đã được kiểm chứng : Giữ màu sắc rạng rỡ lên đến 70%.
  • Ba bước đơn giản để tóc đẹp với kem ủ nuôi dưỡng sâu mới : Chứa dưỡng chất cân bằng hoàn hảo, làm sạch và thấm sâu bên trong giúp bảo vệ màu tóc và kéo dài. Nuôi dưỡng tóc chẻ ngọn mà không làm nặng tóc.

Tóc dễ gãy rụng do thiếu các dưỡng chất thiết yếu. Nếu không được nuôi dưỡng tận gốc rễ, tóc khó chống lại các tác động từ môi trường bên ngoài. Tiếp xúc nhiều với các hóa chất cũng như nhiều tác nhân có hại từ môi trường như nắng, gió hay ô nhiễm.. khiến tóc bị thương tổn và mất đi sự chắc khỏe vốn có, làm bạn mất tự tin khi xuất hiện ở những sự kiện quan trọng vì mái tóc không hoàn hảo.

Tuy nhiên, với kem ủ tóc Vatika  bạn đã có thể yên tâm thử vô số kiểu tóc và nghịch ngợm với mái tóc như đúng cá tính, sở thích của mình mà không ngại hư tổn nữa!

Đặc trị: Tóc hư tổn, chẻ ngọn
Tác dụng: Nuôi dưỡng tóc từ gốc đến ngọn

Để biết về cách mua hàng, vận chuyển và thanh toán ấn vào từng lựa chọn sau khi nhấn vào nút "Hướng dẫn" ở đầu trang.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN