530.000₫ 636.000₫

Tã dán người già bobby caryn M/L10 (vòng hông 68-122cm)

Mã sản phẩm: BBGV36 | Thương hiệu: Bobby - Việt Nam
Chọn SP
Loại

1. Tã dán người già bobby caryn M/L10 (vòng hông 68-122cm) 8934755040009

     Tính ưu việt Màng đáy Air-Active** thế hệ mới dạng vải 100% Air-Active ** backsheet: (**) Với 100% diện tích biết thở dạng vải mềm mại cho phép hơi ẩm thoát qua, tránh hằm bí và giúp da hô hấp với không khí tự nhiên Lõi bông siêu thấm: thấm hút chất lỏng nhanh hơn, giữ cho bề mặt tã luôn khô thoáng Vách chống trào kéo: siêu mềm, ngăn chất lỏng trào ra ngoài, không gây khó chịu hay để lại vết hằn Khóa dính đôi: đảm bảo luôn chắc chắn ngay cả khi vận động Hiển thị độ ẩm ướt: khi tã thấm hút nhiều, lớp mực in sẽ mờ dần báo hiệu đã đến lúc phải thay tã Đối tượng sử dụng Người hạn chế khả năng đi lại

      Lưu ý Để dễ dàng thao tác khi mặc và thay tã, hãy trở người bệnh nằm nghiêng. Không nhắc toàn bộ thân dưới của người bệnh lên để tránh gây tổn thương cho người bệnh. Dán khóa dính vào vùng nilon có in logo Caryn Lifree để đảm bảo độ dính, dán khóa dính bên dưới theo hướng chéo lên và khóa dính bên trên theo hướng chéo xuống để sản phẩm Ôm vừa hông giúp chống trào sau. Thay tã ngay sau khi người dùng tiêu bẩn hoặc đều đặn sau khoảng 3-4 tiếng.

    Bảo quản Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Cùng với việc đi đầu áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để nâng cao chất lượng sản phẩm và cung cấp danh mục sản phẩm đa dạng, Caryn tâm huyết giới thiệu mô hình chăm sóc toàn diện từ Nhật Bản nhằm nâng cao chất lượng chất lượng sống của người Việt Nam. Theo đó, các sản phẩm được khuyên dùng tùy theo tình trạng sức khỏe và khả năng đi lại của người tiêu dùng, kết hợp với phương pháp chăm sóc phù hợp. Mô hình chăm sóc toàn diện hướng tới nâng cao sức khỏe và tạo sự thoải mái tối đa cho người sử dụng, cũng như giúp cuộc sống của người chăm sóc trở nên dễ dàng hơn.

    Chú ý: Mẫu mã bao bì có thể thay đổi tùy thuộc vào nhà sản xuất theo từng thời điểm.

Để biết về cách mua hàng, vận chuyển và thanh toán ấn vào từng lựa chọn sau khi nhấn vào nút "Hướng dẫn" ở đầu trang.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN