150.000₫

Tương Miso Marukome (Miso đỏ) 1KG

Mã sản phẩm: HALE86 | Thương hiệu: Nhật bản

Miso ở Việt Nam hay còn gọi là tương miso, đậu tương miso là một gia vị quen thuộc và truyền thống lâu đời nhất của người Nhật Bản. Tương miso cũng giống như những gia vị quan trọng của người Việt (nước tương, nước mắm)

Miso là một loại gia vị đặc biệt của Nhật Bản, được sản xuất thông qua quá trình lên men đậu nành và gạo trộn với nấm mốc Koji. Miso có nguồn từ Trung Quốc cổ đại du nhập vào Nhật Bản thông qua Phật Giáo, sau nhiều lần thay đổi cho phù hợp với khẩu vị và đặc tính khí hậu đã hình thành nên quá trình lên men độc đáo trong hơn 1.000 năm của người Nhật.

 

Miso là một nguồn dinh dưỡng quý giá, và luôn là một thực phẩm quan trọng không thể thiếu trong việc uống của người Nhật dù là ở bất kỳ thời đại nào, góp phần ghi tên văn hóa ẩm thực Nhật Bản vào một trong những di sản văn hóa phi vật thể của thế giới.

Marukome được thành lập vào năm 1854, cung cấp các thực phẩm lên men (đặc biệt là miso) cho khách hàng của mình trong hơn 150 năm. Marukome luôn tìm kiếm những ý tưởng, phương pháp và sáng chế mới cùng với thông điệp: “Thông qua công nghệ lên men cổ đại của Nhật Bản góp phần vào cuộc sống khỏe mạnh của người dân”. Và ngày nay Marukome  đã trở thành một trong những nhà cung cấp miso lớn nhất ở Nhật Bản.

Để biết về cách mua hàng, vận chuyển và thanh toán ấn vào từng lựa chọn sau khi nhấn vào nút "Hướng dẫn" ở đầu trang.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN