95.000₫

Cà phê nguyên chất Ban Mê pha phin Robusta (70) Arabica(30) túi 250gr

Mã sản phẩm: HALE711 | Thương hiệu: Ban Mê

1. Cà phê nguyên chất Ban Mê pha phin Robusta (70) Arabica(30) túi 250gr: 88000118

Sự pha trộn giữa 2 giống cà phê robusta và arabica theo tỷ lệ 70-30 cho một loại cà phê có hương vị đậm đà và thơm ngát, phù hợp với những ai có gu cà phê mạnh.

Robusta Sẻ: Robusta là giống cà phê ngon nhất của vùng đất Tây Nguyên. Điều đặc biệt của Robusta là ở mỗi chất đất khác nhau, Robusta lại mang đến hương vị khác nhau. Robusta được trồng ở độ cao dưới 600m, thích hợp với nhiều loại địa hình nên được trồng rộng rãi, chiếm ⅓ sản lượng cà phê tiêu thụ trên thế giới.
Hạt cà phê Robusta nhỏ hơn so với Arabica, khi thu hoạch không cần lên men mà sấy trực tiếp, nên vị đắng của Robusta chiếm chủ yếu, khiến các tín đồ cà phê nhớ mãi không quên.

Arabica

Sự khác biệt của Arabica nằm ở cách chế biến. Người ta thu hoặc quả cà phê Arabica rồi lên men bằng cách ngâm nước cho nở, sau đó rửa sạch và đưa vào sấy. Cà phê Arabica mang hương vị chua thanh, đắng nhẹ, khi pha có màu nâu nhạt, trong trẻo màu hổ phách. Thành phần của Arabica có ít cafein và mang nhiều hương thơm. Đây là nguyên liệu chính của các hãng cà phê nổi tiếng nhất thế giới.

Ghi chú:

Sản phẩm là cà phê nguyên chất , không có phụ phẩm cũng như các thành phần khác như đậu nành, đậu tương...

- Để có thêm kiến thức về cà phê quý khách có thể tham khảo tại: https://azmart.vn/cac-loai-ca-phe-pho-bien-tai-viet-nam

 

Để biết về cách mua hàng, vận chuyển và thanh toán ấn vào từng lựa chọn sau khi nhấn vào nút "Hướng dẫn" ở đầu trang.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN